fbpx
mv_technology_pc

EOCIS คือ


เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ EOCIS(อิโอซิส)ใช้กระบวนการเคมีไฟฟ้าในการปรับเรียงอิเล็กตรอนของแร่ธาตุในน้ำประปาประสิทธิภาพสูงกลายเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูงได้อย่างง่ายดาย ด้วยขั้วไฟฟ้าพิเศษที่ออกแบบเป็นพิเศษทำจากโลหะผสม Platinum Titanium และ Stainless Steel

การทำงานของ EOCIS

Electrolytic Oxidation Circulation System

น้ำยาฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูงนี้ผลิตจากน้ำประปา เมื่อน้ำยาได้ฆ่าเชื้อโรคแล้วจะคืนสภาพกลายเป็นน้ำเปล่าเช่นเดิม ไม่มีสารพิษตกค้าง การทิ้งน้ำยาฆ่าเชื้อที่ผลิตแล้วไว้ในขวดไม่เป็นอันตรายต่อเครื่องเนื่องจากเมื่อน้ำยาถูกทิ้งไว้จนหมดฤทธิ์จะกลายเป็นน้ำเปล่า

น้ำยาฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูงคือ


e-3X อาศัยแร่ธาตุที่ละลายอยู่เป็นปกติในน้ำประปาในการสร้างน้ำยาฆ่าเชื้อด้วยกระบวนการเคมีไฟฟ้า โดยน้ำยาฆ่าเชื้อจะประกอบไปด้วยสารฆ่าเชื้อหลายตัว แต่ละตัวจะถูกผลิตขึ้นโดยไม่ให้มีความเข้มข้นตัวใดตัวหนึ่งสูงจนเป็นอันตราย แต่สารฆ่าเชื้อความเข้มข้นอ่อนเหล่านี้จะทำงานเสริมกัน ผลลัพธ์ที่แตกกต่างจากคู่แข่งคือ ทำให้ประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อดีเยี่ยมและไม่เป็นอันตราย เมื่อผสานกับการพ่นละลองขนาดละเอียดพิเศษที่มีขนาดเพียง 0.1mm ทำให้ได้ผลการฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูง

องค์ประกอบน้ำยาฆ่าเชื้อ


ละอองสเปรย์ละเอียดพิเศษ


คุณสมบัติพิเศษของ e-3X


e-3X ออกแบบและวิจัยโดยนักวิจัย อาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์ (Biomedical Engineering) และสาขาการควบคุมโรคติดเชื้อ (Infectious Disease Control) จากสถาบันชั้นนำของโลก และทดสอบประสิทธิภาพจริงกับเชื้อโรคร้ายแรงอย่าง SARS-CoV-2 (COVID-19) ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A (H1N1) และเชื้ออื่นที่พบในชีวิตประจำวันของเรา เพื่อให้คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่า e-3X จะปกป้องคุณได้อย่างแท้จริง อีกทั้งยังช่วยกำจัดกลิ่น และเชื้อราที่พบในที่ต่างๆเสมอและเป็นสาเหตุของอาการป่วยที่เราพบได้เป็นประจำ

1. กำจัดไวรัสและแบคทีเรีย


(น้ำยาฆ่าเชื้อทันทีที่สัมผัส)

2. กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์


<กลไกการกำจัดกลิ่น>

กลิ่นไม่พึงประสงค์มีสาเหตุมาจากแบคทีเรียที่ซ่อนอยู่ทำการกินอาหารบนพื้นผิวนั้นและปล่อยของเสียที่มีกลิ่นออกมา e-3X ซึ่งน้ำยามีคุณสมบัติในการทำให้ไขมันและโปรตีนแตกตัวจะทำให้ทั้งแบคทีเรียนั้นและของเสียแตกสลายไปพร้อมกัน กลิ่นไม่พึงประสงค์จึงหายไปได้

3. กำจัดเชื้อรา


ในห้องน้ำ ห้องครัว ห้องซักผ้า และสถานที่ที่มีความชื้นหรือน้ำขังได้ง่าย เรามักจะพบเชื้อราสีดำเกาะอยู่ น้ำยาฆ่าเชื้อ e-3X ใช้ได้ผลดีกับเชื้อรา

<กลไกการกำจัดเชื้อรา>

น้ำยาฆ่าเชื้อ e-3X ปลอดภัยตามมาตรฐานญี่ปุ่น


น้ำยาฆ่าเชื้อ e-3X ผลิตจากน้ำประปา จึงมีปลอดภัยเป็นกลาง และผ่านมาตรฐานน้ำเพื่อการอุปโภคบริโภคทั้ง 26 มาตรฐาน และผ่านกฏหมายความปลอดภัยของน้ำที่เข้มงวดของประเทศญี่ปุ่นทั้ง 51 มาตรฐาน จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้
e-3X สามารถผลิตน้ำยาที่ใช้ได้กับสิ่งที่ปกติน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วไปหรือแอลกอฮอล์ ไม่สามารถใช้งานได้

<เปรียบเทียบกับน้ำยาฆ่าเชื้ออื่น>

น้ำยาฆ่าเชื้อจาก e-3XHypochlorous Acid
กรดไฮโปครอรัส
แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ
ประสิทธิภาพฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่นอับแบคทีเรีย ไวรัสฆ่าไวรัสบางอย่างไม่ได้
ความสะดวกใช้เพียงน้ำประปา ใช้ได้ทุกพื้นผิวที่โดนน้ำได้ต้องระวังความเข้มข้นให้พอดี กัดพื้นผิวไม่เหมาะกับพลาสติก และวัสดุหลายประเภท
สิ่งตกค้างกลับกลายเป็นน้ำเมื่อฆ่าเชื้อเสร็จต้องเช็ดน้ำยาที่ตกค้างออกระเหยไปในอากาศ
ความไวไฟไม่ติดไฟไม่ติดไฟติดไฟง่าย การเก็บและใช้งานต้องระวัง
กลิ่นแทบไม่มีกลิ่นคลอรีนรุนแรงกลิ่นแอลกอฮอล์
ระคายเคืองต่อผิวไม่ระคายเคืองต้องใช้กับถุงมือทำให้มือแห้งและลอกเมื่อสัมผัสนานๆ
สอบถามข้อมูลสินค้า