fbpx
mv_technology_pc

EOCIS คือ


เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ EOCIS(อิโอซิส)ใช้กระบวนการเคมีไฟฟ้าในการปรับเรียงอิเล็กตรอนของแร่ธาตุในน้ำประปาประสิทธิภาพสูงกลายเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูงได้อย่างง่ายดาย ด้วยขั้วไฟฟ้าพิเศษที่ออกแบบเป็นพิเศษทำจากโลหะผสม Platinum Titanium และ Stainless Steel

การทำงานของ EOCIS

Electrolytic Oxidation Circulation System

น้ำยาฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูงนี้ผลิตจากน้ำประปา เมื่อน้ำยาได้ฆ่าเชื้อโรคแล้วจะคืนสภาพกลายเป็นน้ำเปล่าเช่นเดิม ไม่มีสารพิษตกค้าง การทิ้งน้ำยาฆ่าเชื้อที่ผลิตแล้วไว้ในขวดไม่เป็นอันตรายต่อเครื่องเนื่องจากเมื่อน้ำยาถูกทิ้งไว้จนหมดฤทธิ์จะกลายเป็นน้ำเปล่า

น้ำยาฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูงคือ


e-3X อาศัยแร่ธาตุที่ละลายอยู่เป็นปกติในน้ำประปาในการสร้างน้ำยาฆ่าเชื้อด้วยกระบวนการเคมีไฟฟ้า โดยน้ำยาฆ่าเชื้อจะประกอบไปด้วยสารฆ่าเชื้อหลายตัว แต่ละตัวจะถูกผลิตขึ้นโดยไม่ให้มีความเข้มข้นตัวใดตัวหนึ่งสูงจนเป็นอันตราย แต่สารฆ่าเชื้อความเข้มข้นอ่อนเหล่านี้จะทำงานเสริมกัน ผลลัพธ์ที่แตกกต่างจากคู่แข่งคือ ทำให้ประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อดีเยี่ยมและไม่เป็นอันตราย เมื่อผสานกับการพ่นละลองขนาดละเอียดพิเศษที่มีขนาดเพียง 0.1mm ทำให้ได้ผลการฆ่าเชื้อประสิทธิภาพสูง

องค์ประกอบน้ำยาฆ่าเชื้อ


ละอองสเปรย์ละเอียดพิเศษ


คุณสมบัติพิเศษของ e-3X


e-3X ออกแบบและวิจัยโดยนักวิจัย อาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์ (Biomedical Engineering) และสาขาการควบคุมโรคติดเชื้อ (Infectious Disease Control) จากสถาบันชั้นนำของโลก และทดสอบประสิทธิภาพจริงกับเชื้อโรคร้ายแรงอย่าง SARS-CoV-2 (COVID-19) ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A (H1N1) และเชื้ออื่นที่พบในชีวิตประจำวันของเรา เพื่อให้คุณลูกค้ามั่นใจได้ว่า e-3X จะปกป้องคุณได้อย่างแท้จริง อีกทั้งยังช่วยกำจัดกลิ่น และเชื้อราที่พบในที่ต่างๆเสมอและเป็นสาเหตุของอาการป่วยที่เราพบได้เป็นประจำ

1. กำจัดไวรัสและแบคทีเรีย


(น้ำยาฆ่าเชื้อทันทีที่สัมผัส)

2. กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์


<กลไกการกำจัดกลิ่น>

กลิ่นไม่พึงประสงค์มีสาเหตุมาจากแบคทีเรียที่ซ่อนอยู่ทำการกินอาหารบนพื้นผิวนั้นและปล่อยของเสียที่มีกลิ่นออกมา e-3X ซึ่งน้ำยามีคุณสมบัติในการทำให้ไขมันและโปรตีนแตกตัวจะทำให้ทั้งแบคทีเรียนั้นและของเสียแตกสลายไปพร้อมกัน กลิ่นไม่พึงประสงค์จึงหายไปได้

3. กำจัดเชื้อรา


ในห้องน้ำ ห้องครัว ห้องซักผ้า และสถานที่ที่มีความชื้นหรือน้ำขังได้ง่าย เรามักจะพบเชื้อราสีดำเกาะอยู่ น้ำยาฆ่าเชื้อ e-3X ใช้ได้ผลดีกับเชื้อรา

<กลไกการกำจัดเชื้อรา>

น้ำยาฆ่าเชื้อ e-3X ปลอดภัยตามมาตรฐานญี่ปุ่น


น้ำยาฆ่าเชื้อ e-3X ผลิตจากน้ำประปา จึงมีปลอดภัยเป็นกลาง และผ่านมาตรฐานน้ำเพื่อการอุปโภคบริโภคทั้ง 26 มาตรฐาน และผ่านกฏหมายความปลอดภัยของน้ำที่เข้มงวดของประเทศญี่ปุ่นทั้ง 51 มาตรฐาน จึงมั่นใจในความปลอดภัยได้
e-3X สามารถผลิตน้ำยาที่ใช้ได้กับสิ่งที่ปกติน้ำยาฆ่าเชื้อทั่วไปหรือแอลกอฮอล์ ไม่สามารถใช้งานได้

<เปรียบเทียบกับน้ำยาฆ่าเชื้ออื่น>

น้ำยาฆ่าเชื้อจาก e-3X Hypochlorous Acid
กรดไฮโปครอรัส
แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ
ประสิทธิภาพ ฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่นอับ แบคทีเรีย ไวรัส ฆ่าไวรัสบางอย่างไม่ได้
ความสะดวก ใช้เพียงน้ำประปา ใช้ได้ทุกพื้นผิวที่โดนน้ำได้ ต้องระวังความเข้มข้นให้พอดี กัดพื้นผิว ไม่เหมาะกับพลาสติก และวัสดุหลายประเภท
สิ่งตกค้าง กลับกลายเป็นน้ำเมื่อฆ่าเชื้อเสร็จ ต้องเช็ดน้ำยาที่ตกค้างออก ระเหยไปในอากาศ
ความไวไฟ ไม่ติดไฟ ไม่ติดไฟ ติดไฟง่าย การเก็บและใช้งานต้องระวัง
กลิ่น แทบไม่มี กลิ่นคลอรีนรุนแรง กลิ่นแอลกอฮอล์
ระคายเคืองต่อผิว ไม่ระคายเคือง ต้องใช้กับถุงมือ ทำให้มือแห้งและลอกเมื่อสัมผัสนานๆ
สอบถามข้อมูลสินค้า